Hết hạn dùng thử Win 10 miễn phí 1 năm, thì phải làm thế nào?

Hết hạn dùng thử Win 10 miễn phí 1 năm, thì phải làm thế nào hả các bạn, liệu lúc đó có dùng win 10 tiếp được không ạ?

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước
Anh em đang dùng Windows 8.1, Windows 7, Windows Phone 8.1 sẽ được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí. Dĩ nhiên là anh em phải đang dùng bản Windows có bản quyền trên máy để nhận được bản update này. Trước đây Microsoft thường bán các bản Windows với các giá khác nhau tuỳ theo mục đích dùng. Trong buổi giới thiệu đang diễn ra thì Microsoft cho biết giờ họ xem Winodws như là một dịch vụ internet. (tiếp tục cập nhật). Để rõ ràng hơn thì free upgrade for the first year tức là trong 1 năm đầu tiên kể từ ngày Windows 10 được ra mắt thì bạn được nâng cấp nó lên miễn phí nếu đang dùng Windows 7 và 8.1 cho máy tính, người dùng Windows Phone 8.1 điện thoại cũng được lên miễn phí. Chỉ cần kích hoạt trong thời gian này là được, sau đó chúng ta có thể dùng trọn đời mà không phải trả đồng phí nào. Chỉ sau khi thời hạn 1 năm kia trôi qua thì bạn mới phải trả tiền khi muốn nâng cấp lên Windows 10.
Thang Du
Trả lời 9 năm trước
sau khi hết hạn 1 năm thì vẫn phải mua bản quyền bình thường bạn ạ, không biết là đến lúc ấy có crack được không :)
Trả lời 9 năm trước
phải mua key để dùng tiếp thôi bạn :)
Trả lời 9 năm trước
Mua bản quyền thôi chứ làm gì