Cách lên Android 5.1 cho điện thoại Lenovo a6000?

Cách lên Android 5.1 cho điện thoại Lenovo a6000 có bác nào biết không ạ, tư vấn cho em với :(

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Lenovo đã công bố một danh sách những smartphone của mình sắp được cập nhật lên Android 5.0 trong quý 2 năm nay. Dự kiến, các thiết bị trong danh sách dưới đây sẽ được lên đời Lollipop trong khoảng tháng 4, tháng 5 hoặc tháng 6. Như thường lệ, bản cập nhật sẽ qua OTA và có thể sẽ làm mất dữ liệu của người dùng vì vậy mà bạn cần sao lưu trước khi cập nhật. Danh sách điện thoại Lenovo sắp lên đời Android 5.0 Dách sách trên bao gồm Lenovo A6000, một smartphone SIM kép, màn hình 5 inch chạy chip Snapdragon 410 mới ra mắt vào tháng trước. Sau đó là P70 cũng mới giới thiệu với pin lên đến 4000mAh. Ngoài ra còn nhiều smartphone khác như Lenovo S90, Vibe X2 với 3 lớp màu sắc…
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A6000 phải đến tháng 9 mới lên Android 5. được bạn nhé :)
Trả lời 8 năm trước
vibe x2 update 5.o kieu gi vay