Điện thoại ZTE là của nước nào?

Điện thoại ZTE là của nước nào hả các bác, dùng có tốt không ạ?

Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Điện thoại ZTE là của Tàu nhé bạn, chất lượng cực tệ, không nên dùng bạn nhé :)
Ha Nhim
Trả lời 9 năm trước
Smartphone ZTE có thể 'vượt mặt' iPhone 6S Chiếc ZTE Axon Mini có thể là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ Force Touch. Theo Gizchina, ZTE vừa hé lộ điện thoại mới mang tên Axon Mini. Điều đáng chú ý nhất ở chiếc smartphone này là màn hình Super AMOLED 5,2 inch được trang bị công nghệ Force Touch. Ngoài những thông tin trên, công ty Trung Quốc từ chối cung cấp chi tiết về cấu hình của Axon Mini. ZTE Axon Mini sẽ ra mắt thị trường vào tháng 9 tới với các phiên bản màu bạc, vàng, cam và hồng. Nếu được giới thiệu sớm hơn iPhone 6S và 6S Plus, Axon Mini sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ Force Touch. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng iPhone thế hệ mới của Apple cũng được trang bị công nghệ này và ra mắt vào tháng 9. Công nghệ cảm ứng thông minh Force Touch hiện được Apple áp dụng trên những chiếc Apple Watch và MacBook. Với công nghệ này, màn hình của thiết bị có khả năng nhận diện lực tác động mạnh hay nhẹ để thực hiện các tác vụ khác nhau. Ví dụ, khi gõ nhẹ ngón tay vào màn hình máy sẽ mở một đoạn video hay khi nhấn mạnh hơn, máy sẽ tăng âm lượng...