Có nên dán kính cường lực cho Asus Zenfone 4.5 inch không?

Nếu dán, tôi sẽ chọn kính hiệu Okmore, không biết xài ổn không.

Những ai đã dùng qua kính cường lực của hãng này cho tôi xin đánh giá về chất lượng ạ.

Trả lời 9 năm trước
Theo mình thì bạn không nên dán, mình đang xài asus zenfone 5.5 inch lúc đầu mới mua máy thì mình cũng dán liền tại cửa hàng. Vì miếng dán dán cả màn hình (phần màn hình + phần phím bấm cảm ứng) => bỏ vào túi quần làm máy tự động mở máy(chạm 2 lần), app, tự gọi điện trong danh bạ. Cuối cùng phải ra dán lại miếng dán thường mà còn phải trả thêm tiền nữa!!
Trả lời 9 năm trước
Em cũng sợ bác thiệt, có cái chuyện dán kính cường lực cho điện thoại hay không cũng lên đây đặt câu hỏi ._,
Trả lời 9 năm trước
Bạn thích thì cứ dán thôi, nhưng đừng nhầm lẫn việc khi dán rồi là không bị bể hay nứt màn hình nhé. Kính cường lực chỉ bảo vệ màn hình không nứt hình ổ nhện khi rớt thôi, chứ vẫn nứt nhé.
Trả lời 9 năm trước
Ko có như quảng cáo đâu, bảo vệ 1 phần nào đó thôi bạn, còn tùy bạn rớt ở độ cao và góc độ nào nữa. Miếng dán cường lực sử dụng bền hơn miếng dán thường ở chỗ chống trầy (nhưng 1 thời gian cũng có xướt nếu nhìn ở 1 góc độ nào đó do cát bụi gây ra) nếu sử dụng kĩ thì bạn có thể sử dụng tới hết đời của máy.
Trả lời 9 năm trước
Tôi cũng đã từng dán phim cho chiếc fonpad của asus, không may máy trục trặc được đổi máy mới, nhưng vì sợ có vấn đề thì toi tiền nên không dán nữa, lạy trời hơn năm nay máy vẫn sài tốt, màn hình cũng chẳng sao cả, còn rõ hơn là không dán khi ra ngoài nắng các bác ạ! Chia sẻ chút kinh nghiệm các bác tham khảo nha
Trả lời 9 năm trước
Tui cũng đang xài Zen 4.5 khoảng 1 năm rồi, chẳng dán gì cả xài bình thường mà ko 1 vết xước, sao các bạn lại cứ phải dán này dán kia làm gì cho tốn kém. Bạn nên tìm hiểu khả năng chống trầy xước của gorilla class 3 đã được sử dụng trên Zen 4.5, tôi sợ điện thoại của bạn hư trước khi màn hình kịp trầy xước đấy
Trả lời 9 năm trước
Kính cường lực thì rơi cũng vỡ thôi bạn, nhưng có thể hạn chế xước cho màn hình :)