Cách thay đổi giao diện iphone?

Cách thay đổi giao diện iphone bạn nào biết thì hướng dẫn cho mình với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI THEME iPhone - IPad

Dành cho những bạn chưa biết cài , còn ai biết cái rồi có cách nào tiện và nhanh hơn xin góp ý để mình sửa nhé . Còn các cmt ko mang tính chất đóng góp mình xin phép đc del ! Tks

- Điều kiện cần : máy đã Jailbreak và cài Winterboard từ Cydia

I. GIỚI THIỆU

Có 2 cách chính cài theme cho iPhone - iPad :

  • Cách 1: Đơn giản nhất là cài qua Winterboard.Các bạn thích theme nào cứ seach trong cydia rồi down về cài đặt nhé.
  • Cách 2: Cài đặt trên máy tính.( Dùng cho các theme dow trên mạng )

II. CÁCH LÀM

Trước tiên mình xin hướng dẫn cách 1 , cách làm đơn giản dễ và tiện nhất cài Theme qua WinterBoard

Để thay đổi được giao diện cho iPhone, bạn cần phải cài Winterboard.

Bạn vào Cydia >>> tab Search >> gõ “ Winterboard “ >> install

Lưu ý: bạn cần có kết nối wifi hoặc 3G để cài đặt ứng dụng này

** Sau khi cài xong Winterboard công việc đã trở lên rất dễ dàng rồi

Nếu các bạn đã biết tên theme có sẵn trên Cydia thì chỉ cần vào thẳng tab “ Search “ gõ đúng tên theme và install

VD :

Vd trên là theme Lockscreen iOS 7

Sau khi install xong các bạn vào Winterboard >> Select Themes >> “ tên Themes vừa install “ >> quay lại Respring >> XONG

-Ngoài ra các bạn có thể cài đặt theme theo nhiều tùy chọn khác nhau bằng cách . Vào Cydia >> Sections để xem các tùy chọn

Bao gồm các tùy chọn sau:

  • Themes (Apps): thay đổi giao diện dành cho các ứng dụng có trên iPhone
  • Themes (Battery): thay đổi giao diện dành cho biểu tượng pin khi bạn sạc iPhone
  • Themes (Complete): thay đổi giao diện dành cho các ứng dụng có trên iPhone
  • Themes (Dialer): thay đổi giao diện dành cho bàn phím số trên iPhone
  • Themes (Dock): thay đổi giao diện dành cho dock 4 chức năng: Phone, Mail, Safari và iPod trên iPhone
  • Themes (Video): thay đổi giao diện động bằng video trên iPhone, loại giao diện này làm máy hao pin và chạy hơi chậm
  • Themes (Keyboard): thay đổi giao diện dành cho bàn phím ảo trên iPhone
  • Themes (Lockscreen): thay đổi giao diện hình nền cho màn hình khi bạn lock iPhone lại
  • Themes (Ringtones): thêm vào 1 số nhạc chuông trên iPhone
  • Themes (SBSettings): thay đổi giao diện các icon của ứng dụng SBSettings trên iPhone
  • Themes (SMS): thay đổi hình nền ứng dụng Text trên iPhone
  • Themes (Sounds): thay đổi các hiệu ứng âm thanh trên iPhone
  • Themes (SpringBoard): thay đổi giao diện Springboard trên iPhone
  • Themes (System): thay đổi một số giao diện dành cho các icon hệ thống trên iPhone như: thanh kéo trượt mở máy Slider, biểu tượng wifi,…
  • Themes (Winterboard): một số giao diện Winterboard dành có trên iPhone

Cách 2 : Cài theme trên máy tính mình sẽ làm một bài chi tiết sau ;)

Web tham khảo Themes và Hình nền đẹp

http://www.mbtheme.com/Iphone_theme/

http://www.iphonethemes.info

Chúc các bạn thành công <3