Mua Z2 chính hãng ở đâu đảm bảo tại Hà Nội?

Mình đang muốn sắm em Z2 chính hãng, tham khảo giá rổ khắp nơi thấy có bên mediamart giá là 10tr700k các chỗ khác toàn chênh lên tầm 1tr500k. Các bác tư vấn em xem còn chỗ nào hàng chính hãng giá tốt hơn không?

lương Khanh
Trả lời 9 năm trước

Z2 chính hãng bác tham khảo bên 1Buy.com.vn nhé. Giá rẻ hơn Mediamart đấy bác. Tầm 10tr3 thôi. Hàng chính hãng , bảo hành 12 tháng đấy.

nguyễn thành phat
Trả lời 9 năm trước

Hàng chính hãng, bảo hành kich hoạt 12 tháng thì cứ yên tâm mua bạn ạ.

Ninh Thi
Trả lời 9 năm trước

Có tin tưởng được k bạn, dạo này mình thấy 1buy có vẻ nổi, mọi người hay tư vấn mua hàng chính hãng ở đây. Có uy tín không bạn.

trần văn đạt
Trả lời 9 năm trước

Mọi người tư vấn thế e cũng yên tâm mà múc. Được cái chính hãng thì em cũng đỡ lăn tăn hơn. Thanks mọi người tư vấn nhiệt tình