Mùa đông đeo găng tay có dùng được điện thoại cảm ứng không?

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Đa số smartphone trên thị trường không dùng được cảm ứng khi đeo găng tay cho màn hình chưa thực sự nhanh nhạy. Tuy nhiên vẫn có một số ngoại lệ, nếu bạn muốn dùng cảm ứng khi đeo găng tay thì nên chọnLumia 1520, Lumia 930, 830,Xperia Z2, Xperia Z3hayXperia Z3 Compact,Galaxy S4, Galaxy S5hayGalaxy Note 4,Oppo Find 5 Mini, Neo 3,Ascend P7,Ascend Mate và một số mẫu khác nữa nhé bạn.