Xin cho hỏi chiếc điện thoại di động 5320 Express music xài có lỗi gì không? Có nên mua không?

Xin cho hỏi chiếc điện thoại di động 5320 Express music xài có lỗi gì không? Có nên mua nó không hay mua cái nào hay hơn, tốt hơn? (mức tiền dao động từ 3-5 triệu) Xin cho ý kiến. Xin chân thành cảm ơn!
nguyen thanh minh
Trả lời 16 năm trước
mình hay lên mạng xem nên cũng có chút ít hiểu biết. Nokia 5320 Expess là dòng đt nghe nhạc chuyên dụng của Nokia, có rất nhiều tính năng, nhưng điểm thú vị nhất là điều khiển máy nghe nhạc bằng giọng nói và thuộc dòng 3G nữa rất tiện. và rất nhiều tính năng khac..bạn có thể lên mạng tìm hiểu
BT
Trả lời 16 năm trước
Âm lượng máy này nhỏ ....nghe nhỏ nhưng mà trong. VD như N91 va N73. N91 nghe nhỏ nhưng trong trẻo, N73 nghe to như Công Nông chạy mà rè. Còn ko có nút bấm chỉnh nhạc thì chắc là chỉ có N-serie mới có cũng nên. Với lại tiền nào của nấy mà bạn. Với tầm tiền máy kia thì này mọi thứ đều ok , OS 9.3, nghe nhạc good, có 3G, có hỗ trợ jack 3.5. máy có một số nhược điểm là màn hình hơi nhỏ (2 inches), pin BL-5B hơi yếu, camera 2.0 cũng có thể là 1 điểm yếu chăng .