Bác nào dùng V3 em hỏi cái.

Em xài đt v3i mà nó phân biệt giữa 2 đầu số 09 và +849 làm khó khăn khi nhận đt và tn,phai lưu 1 số 2 lần
Trả lời 16 năm trước
0907685206 hay +84907685206 chỉ là 1 số thôi. Tuy nhiên +84 xác định mã vùng VN còn bên kia viết tắt ko có mã quốc gia. Khi bạn chưa lưu số dt mà có nhận được tin nhắn thì nó thường ghi cả mã quốc gia. Còn đã lưu số trước thì ko có mã quốc gia nữa. Thực ra nó cũng ko quan trọng khi bạn đang ở VN đâu. Khi nào gọi đi quốc tế mới cần quan tâm.