Xin cho biết cách cài GPRS cho điện thoại Suntek s900

[[red]size_5]D[size_4]o điện thoại Sun tek không hỗ trợ cài GPRS tự động. Do vậy, phải cài bằng tay. Tuy nhiên, khi cài IP, suntek dinh dạng Mask input là 000.000.000.000; trong khi đó IP của mobifone có nhóm số thư ba là 2 số (tức là dạng 000.000.00.000). Xin cảm ơn[/size_4[/size_5]][/red]
cance
Trả lời 16 năm trước
Cách cài tự động Bước 1: Đăng ký GPRS cho SIM * Soạn tin nhắn với nội dung "GPRS1" hoặc "GPRS2" gửi đến 191 để kích hoạt dịch vụ GPRS (Lưu ý thuê bao GPRS1: 5000VNĐ/tháng, GPRS2: 20000VNĐ/tháng) * Nếu cần hỗ trợ vui lòng gọi đến tổng đài: 18008198 để được hướng dẫn cài đặt Bước 2: Cài đặt GPRS cho máy di động Gửi SMS với nội dung: "GPRS LoạiMáy" đến 191, ví dụ: "GPRS 6300" cho Nokia 6300. Chờ để nhận được cấu hình cài đặt. Bấm cài đặt để cài GPRS cho điện thoại của bạn. Mã PIN để cài đặt : 1111 Tham khảo giá cước GPRS tại: http://mobile.vietteltelecom.vn/home/servi...&id=683#683 Lưu ý khi cài đặt cho máy di động Sau khi cài đặt dịch vụ GPRS hoàn tất, vui lòng tắt máy và khởi động lại. Cách cài bằng tay: Thông số GPRS-Viettel + Homepage: http://www.viettelmobile.com.vn + Security: off + IP address: + Bearer: GPRS + Username: + Password: + APN/GPRS access point: v-internet trích từ:http://www.vitalk.vn/html/GPRSSIM.htm (IMG:style_emoticons/default/143163ljogging.gif)
Trả lời 16 năm trước
Thực ra câu trả lời của bạn chưa đi vào đùng câu hỏi. Bởi mình mới mua máy và mình cài đặt lại theo máy cũ của minh (và đây cũng là địa chỉ IP ghi trên trang Web của mobi fone. Mình đã gọi lại hỏi tổng đài thì được biết số IP mới vẫn đủ các cụm số trên, thế là chẳng phải suy nghĩ gì nữa. Nhân tiện đây mình muốn giới thiệu cách cài với Suntek để các bạn tha hồ mà lướt wap trong mùa khuyến mại, bới cách thức nhập của suntek khác so với máy khác. Bạn phải làm theo hai bước: - Tạo Tài khoản dữ liệu - Cài đặt wap Bước 1:Tạo tài khoản dữ liệu Chọn menu Giaitri>dichvu>tài khoản dữ liệu>GPRS>chọn Sửa với các thông số sau: Têntài khoàn:Mobi-gprs-wap APN:m-wap Tên người dùng: mms Mật khẩu:mms sau đó Tuỳ chọn Đã thực hiện Bước 2 Cài đặt wap Chọn menu Giaitri>dichvu>wap>cài đặt>chỉnh cài đặt sẵn (bạn chọn 1 mục để chỉnh sửa) - Đổi tên cài đặt: Mobi-gprs-wap -Trang chu:http://wap.mobifone.com.vn -Tài khoản dữ liệu>sửa chưa>GPRS>Chọn tài khoản đã thiết lập - Kiểu kết nối: Chọn định hướng kết nối, sau đó nhập: + Địa chỉ IP: 203.162.021.114 + An ninh:tắt Còn tên người dùng và mật khẩu như ở trên Sau đó còn việc duy nhât là bạn kích hoạt cấu hình. (lưu ý trước khi sử dụng Wap bạn phải đăng ký bằng tin nhắn hoặc trên trang Web của mobifone)
Tuấn Huỳnh
Trả lời 8 năm trước
Nếu là 2 số thì số đầu bạn để là số 0. Ví dụ: IP 10 thì bạn để là 010