Màn hình máy LG chocolate k800 tự nhiên trắng xoá, có phải bị hỏng không?

cho em hoi mang hinh em xai tu nhien no TRang Xoa ko thay gi het do co phai lahu mang hinh ko . MA luc em sac pin thi phin rat nong co lien quan gi den amng hinh ko . VA cho em bt gia cua mang hinh may LG K800 chocolate mua o Hang la bao nhiue
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Chắc máy bị lỗi firmware rồi bạn ạ. Bạn Bác flash lại FW cho nó thử xem thế nào.... Nếu không biết thì mang ra hàng người ta chạy lại cho [:(]
Võ Ngọc An
Trả lời 16 năm trước
1.Màn hình của bạn có 2 nguyên nhân thứ nhất bị hở mạch do nắp trượt(tôi đoán máy bạn là hàng xách tay),thứ hai là do bị ẩm do bạn không chăm sóc kỹ màn hình. 2.Pin sac nóng là do 2 nguyên nhân thứ nhất bộ sạc của bạn không hãm được mà sac nén nên rất mau hư pin (cần thay bộ sạc khác gấp)thứ 2 pin bạn bị chai do bạn sạc nhiều và không đúng cách cần kiểm tra kỹ khi mang đi sửa nha 3.Màn hình LG hiện nay không cao lắm đâu có thể có giá tốt nhất tại đại lý chính thức của LG mà lại có bạo hành. CHÀO BẠN
Võ Ngọc An
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]neumotngay[/b] Chắc máy bị lỗi firmware rồi bạn ạ. Bạn Bác flash lại FW cho nó thử xem thế nào.... Nếu không biết thì mang ra hàng người ta chạy lại cho [:(][/quote]HIHI