Điện thoại của mình có hỗ trợ 3G vậy không biết khi lướt web có tốn tiền không nữa?

Điện thoại của mình có hỗ trợ 3G vậy không biết khi lướt web có tốn tiền không nữa. Mình cũng đã lướt mấy lần không thấy trừ tiền gì hết, mình dùng mang vietnamobile đó. Nếu ai biết giải đáp giúp mình đi. Cám ơn nhiều

phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

3g hay 2g thì khi lướt web đều tính phí dung lượng cả thôi. có cái nào là không tốn tiền đâu bạn. nghe nói vietnamobile mới có 3g đây thôi mà. có thể là lỗi gì đấy nên nó không trừ tiền đấy thôi