Tưởng hoangthuyenmibile thế nào, cũng chỉ là cửa hàng không giữ lời với khách thui!

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

Cụ thể đi bạn ơi, gian hàng này làm gì không phải với bạn à?

Hoàng Thuyên
Trả lời 13 năm trước

tưởng chuyện gì, có mỗi viêc cài gprs hướng dẫn bạn qua điện thoại , qua yahoo bạn không hiểu , mjnh bảo bạn mang qua cửa hàng thì bạn bảo bạn ở hưng yên xa, thi mình cũng bảo them thế bạn vào google gõ cách cài gprs cho điện thoại trung quốc , bao nhiêu khách hàng chỉ càn hương dẫn thế là cài được. còn sao bạn khó cài thế nhỉ?