Cách khôi phục mã bảo vệ máy NOKIA 6233?

Các anh chị cho tôi hỏi làm sao để khôi phục mã bảo vệ máy (không phải mã bảo vệ sim - mã PIN)?tôi đã làm theo các bước như hướng dẫn mà vẩn không vào được mã bảo vệ? nhập số emei để lấy mastercode. Sau đó, nhập số mastercode này vào nhưng không vô được trong mã bảo vệ? máy tôi là NOKIA 6233, xin cảm ơn cả nhà!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Muốn khôi phục cài đặt gốc. Có 2 cách:

Cách 1 là vào phần cài đặt, sau đó chọn khôi phục cài đặt gốc -> nhập mã bảo vệ -> ok.

cách 2 là ở màn hình chờ, ấn *#7780# ->ok->nhập mã bảo vệ -> ok

Chúc thành công.

Dinh Hiu
Trả lời 9 năm trước

khong duoc ban oi minh nhap ma bao ve 12345 khong duoc minh cai ma bao ve khac nhung khong nho

Toan Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Ma bao ve