Đánh giá về khả năng chụp ảnh và chất lượng pin của nokia X2-00 ?

Đang tính mua một con X2 mà không biết khả năng chụp ảnh và pin của máy thế nào.

máy nokia X2 có cài được nhiều ứng dụng không nhỉ? (Facebook. G_mail,từ điển anh-việt,..)

ai có ý kiến thì cho minh biết với

thank trước nha!

pq
Trả lời 13 năm trước

Mới mua em này.
Nói chung em nó cũng đúng tầm tiền về mặt kiểu dáng, chức năng.
Em xin có 1 số ý kiến chủ quan thế này:
Ưu điểm:
- Giao diện S40: màu sắc vui mắt, sử dụng dễ dàng, dễ dàng truy cập các tiện ích ngay từ màn hình ngoài như facebook, mail, máy ảnh, nghe nhạc.
- Phím bấm dễ sử dụng
- Radio tích hợp, ko cần tai nghe.
- Loa ngoài to, khá hay, tiếng ko bị vỡ.
- Xem phim mp4
Nhược điểm: (cũng là vì nó rẻ mà)
- Chip xử lý có vẻ ko được nhanh, vì vậy mà vào internet hay một số ứng dụng ko thấy trơn tru cho lắm.
- Máy ảnh 5mp chụp ra hình xấu ơi là xấu, 5mp chỉ được cái làm hình nặng!!! (mà cũng phải thôi, model này là model nghe nhạc mà) Khi sử dụng các bác nên chỉnh còn 1.3mp hay 2mp thôi(cho hình đỡ nặng)
- Ko xem được file avi.
- Tai nghe inear, chất lượng ko tốt lắm. Nhưng ko sao, em này lỗ 3.5mm. Các bác dùng tai nghe xịn thoải mái.