Tư vấn mua đồ điện tử ?

Sau bao năm tích góp giờ vợ chồng e mới mua được căn nhà tập thể nhỏ nhỏ nên tài chính cũng k còn nhiều mà lại phải mua sắm đồ điện tử trong nhà. Các bác tư vấn giúp e nên mua những gì và mua ở đâu với vì ở Hà Nội nhiều siêu thị và cửa hàng điện máy quá.

traqn thi ha
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ ở HN nhiều siêu thị điện máy lắm mà bạn, đồ điện tử cũng xuống giá nhiều, bạn check thử giá ở 1 vài nơi rồi quyết định

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Nhà e mới mua tivi ở siêu thị điện máy Việt Long, có chương trình khuyến mại giảm giá đó ạ

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Chị cứ vào cửa hàng or siêu thị điện máy nào đó họ sẽ có hướng dẫn đầy đủ cho chị ngay mằ

truong thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên nên mua tủ lạnh, tủ quần áo, giường, tivi trước sau đó nếu còn ngân sách thì mua thêm như máy giặt, điều hòa...bạn nên chia ngân sách để mua cho hợp lý

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Pico, nguyenkim, metro cash, Việt Long đó bác. cái chính là bác nên tham khảo giá xem bênnaào rẻ hơn thôi

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Thời kỳ bão giá, phải tranh thủ mấy đợt khuyến mại giảm giá mà mua bạn à, như hôm trước nhà mình mua tivi được tặng nồi cơm điện đấy.hehe

But chi
Trả lời 13 năm trước

Hàng điện tử dù gì cũng nằm trong chương trình bình ổn giá, chứ mấy mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm thì tăng giá đến chóng mặt

le van tam
Trả lời 13 năm trước

Nhà e gần Việt Long mà thấy hay có nhiều chương trình khuyến mại nên thường mua ở đây, ngoài ra thì còn có nhiều siêu thị khác nữa cũng lơn lắm, quan trọng là bác cần mua cái gì

pure
Trả lời 13 năm trước

Việt Long đang có chương trình tháng vì người tiêu dùng đó bác, bây giờ các siêu thị họ cạnh tranh nhau, hết khuyến mại, giảm gái lại vận chuyển và tư vấn miễn phí nữa

tran van le
Trả lời 13 năm trước

Theo em thì ưu tiên cái LCD,sau đó thì sắm những đồ thiết yếu phục vụ sinh hoạt như tủ lạnh,máy giặt,lò vi sóng rồi cái nhu cầu nghe giải quyết cuối cùng ạ