Blackberry 8100 mất sóng?

Con BB 8100 của em bị chập chờn sóng khi nó báo edge ở dưới cột sóng thì dùng được còn khi nó báo GSM dưới cột sóng thì không nghe gọi và gửi tin nhắn được và mất luôn cả GPRS. Em gà về cái món này quá mong các bác giúp đỡ em với

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Con của pác bị lâu chưa ah, mất sóng có thể do mạng ( mạng chập chờn, pác ở xa tram phát..) cũng có thể do chân tiếp xúc angten với main bị bẩn hoặc tiếp xúc ko tốt, trường hợp này thì có thể vệ sinh chân tiếp xúc, trường hợp nữa là do yếu flash nên khi máy hoạt đông công suất cao một chút là mất sóng ngay, cái này là mệt đấy bạn ạ, phải thay flash, thay rồi cũng chưa chắc đã ổn định lắm, ăn nhau ở tay khò của các bác thợ, bác nào trình cao khò đều tay đúng nhiệt thì được con flash ngon, bác nào cá đuối là lại được một em flash giống như em mới được thay.

Chúc thành công.

Nguyễn Minh Đức
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bác nhiều nhé!

thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! mình cũng có con bb 8100. nhưng mình chưa rành về cách sử dụng những tính năng đặc biệt,.. mình cũng chưa có cáp nữa. bạn cho mình hỏi là chỉ cần mua đc cáp thì mình làm những thao tác nào để sử dụng tối đa tính năng máy! cám ơn!