Lỗi truy cập internet của X3-O2 qua wifi ?

Điện thoại Nokia X3-O2 của tôi kết nối wifi ngon lành nhưng không truy cập internet được. Mở trang web lên máy báo "không thể mở kết nối dữ liệu" và sau đó báo "không có liên kết" và thoát ra.

Ai biết cách khắc phục tình trạng trên xin hướng dẫn dùm. Rất cảm ơn!

ha
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào bằng trình duyệt mặc định của máy à? Nếu mà vào Facebook thì ko vào đc là điều tất nhiên.
Nếu ko thì bạn nên kiểm tra lại cấu hình GPRS hoặc 3G. Nếu ko đc thì bạn nên gửi tin nhắn để lấy lại cấu hình. Cùng lắm là 4mat máy