Cần mua 1 iphone trung quốc?

tình hình là mình đang cần mua 1 iphone trung quốc có các điều kiện sau : ko biết cửa hàng bạn có không ? nếu có thì relay lại cho mình biết hoặc SMS đến 01218908000 để mình tới tận nơi mua nhé, chứ lỡ đi mà ko có thì mệt lắm. Iphone trung quốc có 3g, wifi, gprs, wap & bltool. có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. cảm ứng điện dung đa điểm. giá khoảng 1 triệu 3 ~ 1 triệu 5 (iphone 4 càng tốt) là okie.

Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua được cái nào có đa điểm với giá đó thì thông báo cho mình nữa nha

mình mua thêm con nữa

à mà mình đang dùng iphone 4 gs của tàu mua tại chợ Đông kinh thấy chất lượng tốt so với giá nhưng không có đa điểm

ngoanhngoc
Trả lời 13 năm trước

Mình có 1 con iphone 4 cảm ứng nhiệt đa điểm mua tại leanhdigital 3,650,000, còn mới nguyên (mới mua 2 tuần) bạn có thể vào trang web leanhdigital để tham khảo, muốn để lại cho bạn nào thích để mình mua con xịn. Minh chỉ để lại giá 2,500,000 thôi chịu lỗ 1tr.

Mình ở Hải Phòng bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình

email: hungngovan47@yahoo.com

Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngochdphim

Mình có 1 con iphone 4 cảm ứng nhiệt đa điểm mua tại leanhdigital 3,650,000, còn mới nguyên (mới mua 2 tuần) bạn có thể vào trang web leanhdigital để tham khảo, muốn để lại cho bạn nào thích để mình mua con xịn. Minh chỉ để lại giá 2,500,000 thôi chịu lỗ 1tr.

Mình ở Hải Phòng bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình

email: hungngovan47@yahoo.com

Đồ tq mà mắc thế vậy bạn,nếu dc bạn up 1 vài tấm ảnh về giao diện máy xem sao?

lonelyheartssaid
Trả lời 12 năm trước

tớ có 1 con iphone 4gs mới mua 3tr còn rất mới vẫn trong thời gian bảo hành 1 năm, tớ hiện đang cần tiền nên muốn bán gâp bạn muốn mua thì liên lạc với tớ ngay nhé..

máy này của tớ vẫn còn cực tốt, vào mạng bằng gprs có cả wifi yahoo, google,....rất nhiều tĩnh năng..

Hãy liên lạc với tớ ngay nhé số: 0904689158 tớ tên hương hoặc nick yahoo: lonelyhearts_said