Xem giải ngoại hang anh ở đâu ?

Chủ nhật vừa rui không xem được bóng đá, đau quá, tưởng đươc xem miễn phí hết. cứu với các bác ơi.

dao anh tuan
Trả lời 14 năm trước

chán lắm hôm qua phải vào mạng xem bóng đá tức chết được giật tung chảo. chả hiểu truyền hình việt nam làm ăn kiểu gì mà có giải bóng hay thế mà không chiếu

mà thấy cái ông K+ ở đâu đến thì lại chiếu ngon lành híc quả này chắc phải bán mấy tạ thóc để lắp xem mất chứ không được xem buồn chết được

trần ngọc tuyên
Trả lời 14 năm trước

bạn vào trang web: bongda24h.com

Hoặc : youtube.com để xem lại những trận cầu đã bỏ lỡ, chúc bạn vui!