Cho mình hỏi về Nokia 6300?

mình đang dùng 6300, cho mình hỏi là máy lâu lâu nó khởi động lại máy và gửi tin nhắn toàn là lưu vào hộp thư đi không gửi được, khởi động lại máy mới gửi được. đay là lỗi gì vậy.

nguyễn mai trang
Trả lời 13 năm trước

Dòng Nokia nhiều máy vậy lắm.Đấy là việc bth thôi chứ ko có lỗi gì đâu bạn ạ.

nh0x_ng0x
Trả lời 13 năm trước

Bạn thữ format máy đy...bạn lên google tra mã format máy...dùng mã đó làm là dc...nhớ tháo sim and thẽ nhớ ra nhá..những gì bão mật thỳ hãy lưu zô thẽ nhớ hay là gi lại nhá...chúc bạn thành công