Mình đang muốn mua một chiếc điện thoại của LG.LG gc900 hay kc910i?

chào mọi người.mình đang có nhu cầu mua một chiếc điện thoại hàng LG  là 1 trong 2 dòng sau:KC910i hoặc GC900.mình k đủ tiền mua hàng chính hãng nên muốn mua xách tay.bạn nào sử dụng dòng này rồi có thể cho mình vài lời khuyên nên mua dòng nào được không.mình chưa sử dụng nên chưa biết máy nào ưu điểm hơn. mình k đủ tiền mua hàng chính hãng nên muốn mua hàng xách tay ở hà nội thì cửa hàng nào uy tín? cho mình một số địa chỉ nhé.mình sợ mua phải hàng TQ lắm.mong mọi người giúp đỡ.cảm ơn mọi người nhiều.

quang hop
Trả lời 14 năm trước

nếu mua thì bạn nên test một số thứ như wifi,chụp ảnh,màn hình có điểm chết không,nếu bác ở hà nội thì có thể bảo em,em đi em test cùng.hoặc em cũng đang có em gc900 mới mua hôm 30.4 nhưng do cần tiền gấp nên đành tiễn em nó.còn bh 12t. fullbox.có thể test thoải mái.có gì alo cho em

sdt:09.1986.1991