ĐTDĐ tai nghe bluetooth

các bạn cho mình hỏi mình đang xài điện thoại LG KF 510 không biết loại diện thoại này có tai nghe bluetooth ( tai nghe không dây) không nếu có thì khoản bao nhiêu tiền cho biết dùm luôn cảm ơn

Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước

Về cơ bản thì máy có chức năng bluetooth là dùng được hết mà bạn. Giá thì nhiều loại lắm China lởm: >150K, China xìn xịn: 250k, loại tốt thì 4-500K. Còn không phải do China XS thì hiếm lắm, giá cũng khoảng 100$ gì đó