Thay cáp cho máy Nokia 8910?

Hiện tôi đang dùng chiếc 8910 của Nokia, nhưng nó bị đứt cáp. Vậy tôi muốn thay cáp thì đến đâu, và giá của nó khoảng bao nhiêu. tai tôi ở Hưng Yên đi mấy nơi mà không thay được.

Nguyen Thanh Long
Trả lời 14 năm trước

giá thay cáp thì tùy từbg nơi bạn à. có nhiều nơi thay hơn 100k nhưng có những nơi thay hết co 40,50k thui. mình cũn dùng 8910 cũng vừa thay cáp xong. bạn liên lạc với số điện thoại này hổ cụ thể nhé. tên anh đó là Trường sdt : 0985163333. mình thay ở đó cok thui.