Hỏi cách chuyển tiền từ điện thoại này qua điện thoại khác?

Nhân ngày sinh nhật U80 của lão, các con cháu, chắt đã nạp tiền vào một số điện thoại cũ của lão, nay lão không dùng số ấy mà dùng một số sim mới lão ưa thích. Nhờ nhà mạng mách giúp cách lão chuyển tiên từ số cũ sang số mới.

Lão xin cảm ơn và chờ hướng dẫn của Nhà mạng

baoxuyen
Trả lời 14 năm trước

ban dung mang dt cua ai thi goi dt cho tong dai hoi la duoc roi

nguyễn văn quang
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn biết mật khẩu thì làm theo cách của mình nhé!

*nếu sim viettel thì làm như sau:
+*136*mật khẩu*số điện thoại người nhận*số tiền cần muốn chuyển#
thế la xong.
*nếu mobile thì làm như sau:
+*136*số điện thoại người nhận*mật khẩu*số tiền cần muốn chuyển#
thế là xong
Thấy bài của mnhf hay thì cảm ơn mình nhé!