N 5610 bị tắt nguồn sau khi sạc ?

Tình hình là e có 1 con 5610 mua cũ tại cửa hàng :( dùng 2 tuần rồi không sao tự nhiên hôm nay cắm sạc vào rồi lúc rút sạc ra thì máy bị đơ sau đó vài giây màn hình tắt dần và tắt hẳn nguồn . E bật lên vẫn bình thường, cắm sạc vẫn bình thường. nhưng cứ rút sạc ra là bị như thế :(( rút thẻ nhớ ra vẫn thế! dùng mã *#0788# thì không được vì không có pas :( Ai giúp e với được không. đây là lỗi vì sao vậy :( Mong các Bro giúp e :(
le dinh nguyen
Trả lời 14 năm trước
update phiên bản phần mềm mới nhé bạn...không được nữa thì thay bo nguồn gấp!
Võ Hùng Tiến
Trả lời 14 năm trước
hic. cảm ơn anh ạ. e ra hàng hỏi thì thằng ý bảo tại pin lỏng. nó cho e cục pin khác kêu là được r`. thế mà về nhà e cắm vẫn bị :( e dang tính bỏ ra mấy trăm đổi cái máy khác luôn :(