Lỗi định dạng kém. Làm thế nào bây giờ !?

Cho em hỏi với, em mới mua cái máy Q-Mobile ME01, cop nhạc vào máy thì có bài nó hiện lên là định dạng kém, lúc được lúc không, ai biết cách khắc phục giúp em nhé! Em cảm ơn ạ!
huynh anh long
Trả lời 14 năm trước
định dạng kém tức là máy nó không đọc được đấy! bạn đã chắc chắn rằng file nhạc định dạng .mp3. hoặc là file đó chất lượng kém quá, bạn tìm file khác ma copy vào.
zero
Trả lời 14 năm trước
"Lỗi đó đa số là do máy thôi bạn à. bạn thử đem thẻ nhớ chép mấy bài nhạc đó đem qua máy Nokia chính hãng vẫn đọc đc. Muốn khắc phục lỗi này, bạn cần fải tải các bài hát trên chuyển đuôi nhạc phải chất lượng cao nha. Mấy bài định dạng kém do nhạc được chuyển định dạng thấp để nhẹ file."