Cho mình hỏi về miếng dán phát sáng cho điện thoại di động?

Hôm nay mình thấy bạn mình có cái miếng dán, mỗi khi ai gọi đến hoặc mình gọi đi là đèn nó sáng lên ( tức là miếng dán đó gặp sóng thì nó sáng), mình đi mua giá 8k ( bạn mình mua có 4k loại nhỏ). Tóm lại, theo các bạn miếng dán có giá bao nhiêu và có những loại nào ? Và khi dán vào có gây hại gì cho điện thoại di động không vì mình dán nhiều?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái đó hình như hem dán nhiều đc đâu bạn do chỉ khi gắn ở cục sóng của dt nó mới sáng chứ các chỗ khác trên dt là hem có sáng ! giá cái nhỏ mình mua là khoảng 5k thì phải có nhiều hình và đèn sáng cũng khác nhau nữa! còn cái lớn thì mình chưa thấy.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
bạn rê rê miếng dán ấy đễn chỗ nào có sóng trên di động nó mới sáng , cái này trông cũng hay , nhưng dùng thời gian nó yếu dần và mất thôi . giá như thế là hợp lý và mua đâu cũng có , không có miếng to quá đâu bạn ạ