Hỏi về phần mềm kd player?

mình đang xài phần mềm kd player, mình muốn vừa nghe nhạc qua phần mềm này vừa làm việc khác(nhắn tin,..) thì không đuoc vì mình không biết thu nhỏ phần mềm, hãy giúp mình với
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem hướng dẫn các phím điều khiển chức năng của chương trình để làm theo nhé! [Select / 5] -play/pause; [Left / 4]-previous track (while holding Reverse); [Right / 6]-next track (with the forward hold); [Top / 2]-increase the volume; [Down / 8]-reduce the volume; [1]-current playlist; [3]-visualization; [7]-shuffle mode; [9]-repeat mode; [0]-main menu; [*]-minimize; [#]-lock keypad (with holding); [# + #]- on / off long scrolling tags tìm thêm thông tin ở phần help