Mạng ht mobile

tôi mua máy sonyerricson vậy tôi có thể dùng mạng htmobile o,tôi nghe nói chỉ máy của htmobile(thiết bị đầu cuối) mới có thể dùng sim của ht mobile,mọi sim khác đều ko được,và tôi không hiểu công nghệ cdma của htmobile trước kia khác với công nghệ gsm của ba nhà mạng (vina,viettel,mobile) chỗ nào?
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
bây h Htmobile đang cung cấp mạng Gsm và hầu hết các điện thoại trên thị trường đêù hỗ trợ mạng Gsm nên SE của bạn sẽ dùng được HT Còn điện thoại SE thì mình chưa thấy con nào hỗ trợ CDMA cả Bạn muốn tìm hiểu sự khác nhau giữa CDMA và GSM thì bạn đọc thêm ở đây http://vatgia.com/hoidap/3887/13310/mang-di-dong.html