Hỏi địa chỉ bán vỏ case bảo vệ điện thoại ?

Em muốn mua mấy cái vỏ case bảo vệ điện thoại nhưng không biết ở đâu bán. Xem trên mạng thì thấy đắt quá. Hồi lúc thằng bạn nó mua chừng 20k à. Case cò vẽ hình...hjx ai bit cho bán pm jum gap nha.qua nick tocdinh_ld@yahoo.com. Thaks...
Hà Tấn Duyên
Trả lời 14 năm trước
bạn đang ở sg hay hn? nếu sài gòn thì qua đường 3 tháng 2 khúc nguyễn tri phương nhiều loại cho bạn chon , mình nhớ tiệm ngay ngã 4 ấy. nếu ở bình thuận thì mình dẫn đi chọn dưới 50k, bao iphone xin nhập của hàn quốc cực đẹp 10$