Các bạn chỉ giúp mình cách bảo dưỡng điện thoại mùa ẩm với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Thường xuyên lau bụi bẩn trên bề mặt máy nhưng không được dùng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch vỏ máy mà chỉ nên lau bằng vải mềm. - Đặt điện thoại nơi thoáng mát, không ẩm ướt, ít bụi bẩn. Không nên đặt máy trong bếp vì nơi này rất dễ ẩm. Nhà ẩm thấp càng phải lưu tâm trong quá trình bảo dưỡng vì nguy cơ ẩm lớn hơn
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
- Giữ gìn cẩn thận, đừng có tiện đâu vất đó. - Bạn có thể sử dụng một số loại nước lau chùi dành cho các sản phẩm điện tử. Mình thì ít khi làm thế bởi vì khi lau cũng vẫn phải vất vả. Bạn ra mấy cửa hàng rửa ô tô bằng bọt công nghệ cao, mua 1 lọ bọt đó về để vệ sinh điện thoại hoặc máy tính cũng được
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nên để điện thoại ở nơi cao giáo thường xuyên lau chùi xấy thường xuyên là có thể dữ được điện thoại khỏi bị ẩm rồi.