Nokia giới thiệu di động định vị giá rẻ 2710 Navigation Edition

[b]Hãng sản xuất di động lớn nhất thế giới đến từ Phần Lan đầu tuần qua lại tiếp tục khẳng định ưu thế của mình trong phân khúc di động bình dân nhưng tích hợp nhiều tính năng tiên tiến với mẫu di động thiên về khả năng định vị, giá rẻ, mang tên: 2710 Navigation Edition. Đây là một chiếc di động nhỏ gọn, hoạt động trên nền tảng S40, không mang nhiều tính năng thông minh nhưng lại được chính hãng phát triển khả năng định vị mạnh mẽ thông qua chip GPS và bản đồ định vị Nokia Maps tích hợp sẵn.[/b] Chiếc di động dự kiến bán ra vào đầu quý II năm 2010 với giá khoảng 160 USD này (bao gồm cả giá đỡ và bộ sạc gắn trên xe ôtô) được Nokia tích hợp các chức năng tương đương với các di động phân khúc từ trung cấp trở xuống khá phổ biến hiện nay như: 6303, 2730, 3120... với các trang bị phổ thông: * Màn hình hiển thị 2.2" QVGA. * Lỗ cắm tai nghe 3.5 mm. * Stereo FM + RDS. * Bluetooth 2.1. * Thẻ nhớ microSD dung lượng 2GB đi kèm. * Camera 2 megapixel. * Gói phần mềm OVI tích hợp. Và đáng chú ý là hệ thống cảm biến chuyển động tích hợp sẵn nhằm hỗ trợ cho trình định vị khi bạn di chuyển hay khi bạn sử dụng tính năng la bàn số. [gallery]/1/jlx1260243509.jpg[/gallery]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thank thông tin có ích của bạn rất nhiều!