TPHCM chỗ nào đánh bóng điện thoại?

Mình cần tìm chỗ đánh bóng vỏ điện thoại (kim loại) ai biết chỉ giùm mình với nha
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở gần quận 11, bạn tới ngã 6 đường 3/2 - Lê Đại Hành, ngay trước tiệm sửa xe honda Quốc Sử có 1 chú chuyên đánh bóng điện thoại-đồng hồ-mắt kiếng, chú làm hơn 50 năm rùi đó, rất đẹp và uy tín, mình hay ra nhờ chú hoài, chú từng đánh bóng 1 cái đồng hồ,xài hơn 1 năm nay mà vẫn bóng loáng lun nè ^___^ giá cả dao động từ 20-50k tùy loại!