Mình đang địnhđổi số điện thoại, không biết nên dùng mạng nào? Mobi? Vinaphone? Hay Viettel tiếp đây? Cho mình lời khuyên với?

celeon
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy giới trẻ hiện nay dùng Mobi nhiều lắm đấy bạn, hiện tại mình đang dung mobi, vì mobi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tổng đài phục vụ , giải thích nhiệt tình hơn các mạng khác! ví dụ Viettel, vina, htmobile, điện lực[:D]
Vũ Thị Trang
Trả lời 16 năm trước
Minh dung mobile thay ok. Tet vua roi cac mang deu nghen mang nhung minh nhan tin cho ban be van ok.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Mạng nào cũng có ưu và khuyết điểm. Em dùng Viettel, ở trong nhà thuờg bị mất sóng, đi miền núi lại sóng khoẻ. Hay. Chỉ thấy tội mấy cô tổng đài, giải đáp thắc mắc mà cứ như rên rỉ ấy, cảm ơn luôn mồm, nghe thấy tội tội thế nào. À mà có hôm nghe thấy tổng đài viên nói ngọng các bác ạ.[:D] Mobi thì nhân viên tổng đài giải thích đâu ra đấy hơn[:D]
Trả lời 16 năm trước
Chơi Mobi đi bạn. Nếu bạn hòa mạng trả sau, chỉ cần gọi lên tổng đài, nhân viên sẽ tới tận nhà làm thủ tục và thu tiền cho bạn. Hok phải mất công đi đâu cả. Mạng Mobi theo tớ đánh giá là ổn định nhất. Ít bị nghẽn mạch, có nhiều dịch vụ gia tăng, chế độ tốt. Đã xài Vina, Vietel nhưng riêng tớ thấy Mobi là ổn định nhất. Nhân viên tổng đài trả lời nhẹ nhàng, nghe cái giọng đến là yêu yêu.
pintu_rang_vau
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn cả nhà nhé! Cũng đang mún dùng Mobi, nghe mọi người khuyên thế này có lẽ chọn Mobi cho chắc ăn [:)]
Hoang Son
Trả lời 16 năm trước
Tôi đã dùng cả 3 mạng rồi. Hiện nay Viettel hay chập chờn lắm. Theo tôi, nếu bạn ở TP thì nên dùng Mobi, nếu hay đi xa (nhất là lên miền núi) thì Viettel còn không trhì vina[:D]
Trả lời 16 năm trước
Hien tai Mobi dang la mang hot nhat va phuc vu rat nhiet tinh bay gio lai con chat luong tot nhat day. Theo minh nen dung mobi
le thi hong sen
Trả lời 16 năm trước
Neu ban dang song o thanh pho thi xai mang mobifone kg bi ket mang .con ban o tinh nen xai mang viettel se tot hon
Trả lời 16 năm trước
S-Fone đi
Jrtran
Trả lời 14 năm trước
Viettel or Mobile đi!