Muốn mua máy đếm và kiểm tra tiền?

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Không nên quảng cáo ở đây đâu bạn nhé! Vì đây là tư vấn hỏi đáp mà [;)]
Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Mua bán, giá cả máy đếm tiền, máy đếm tiền siêu giả.

Bạn cần mua Máy đếm tiền, Máy đếm tiền Silicon Siêu Thị Điện tử Megabuy chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền, máy đếm tiền giả, máy đếm tiền siêu giả, máy đếm tiền ngoại tệ chất lượng cao, máy đếm tiền giá rẻ

= > GIÁ CẢ CẠNH TRANH - HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO & UY TÍN.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ! Hãy gọi cho chúng tôi để được giá tốt nhất
Chuyên cung cấp: máy đếm tiền, bán máy đếm tiến, cung cấp máy đếm tiền, máy đếm tiền giá rẻ, đại lý máy đếm tiền
Mua bất kỳ Máy đếm tiền Silicon nào quý khách được Tặng máy Massage cầm tay và máy soi tiền cầm tay.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Máy đếm tiền Silicon MC-A71
Click vào đây để xem 360độ, xem từng chi tiết sản phẩm

Máy đếm tiền Silicon MC-A71
Kiểu dáng : Máy đứng
- Kiểm tra và Phát hiện USD & EURO giả (tờ tiền USD, EURO giả không có từ tính).
- Máy đếm tiền tự động, đếm tiền giấy và polime
- Phát hiện tiền giả thường ( loại tiền polyme giả có phát sáng ).
- Kiểm tra và Phát hiện USD & EURO giả (tờ tiền USD,
EURO giả không có từ tính)
- Hiển thị màn hình LED ( 2 mặt số )
- Có mặt số kéo dài
- Có quạt hút bụi
- Máy đếm tiền ấn định số đếm, đếm cộng dồn.
- Điện nguồn AC220V, 60Hz
- Đếm tốc độ: ≥ 800 PCS/min
- Tiền kích thước: 110 × 50mm-180 × 90mm
- Công suất tiêu thụ: ≤ 65W
- Trọng lượng: 5,6kg
- Kích thước của máy: 355 × 295 × 240mm (1pcs)
- Tổng trọng lượng của cả hộp: 6,2Kg

Máy đếm tiền Silicon MC-A31
Click vào đây để xem 360độ, xem từng chi tiết sản phẩm

Kiểu dáng : Máy đứng
- Máy đếm tiền tự động, đếm tiền giấy và polime
- Phát hiện tiền giả thường ( loại tiền polyme giả có phát sáng ).
- Kiểm tra và Phát hiện USD & EURO giả (tờ tiền USD,
EURO giả không có từ tính)
- Hiển thị màn hình LED
- Có mặt số kéo dài
- Có quạt hút bụi
- Máy đếm tiền ấn định số đếm, đếm cộng dồn.
- Điện nguồn AC220V, 60Hz
- Đếm tốc độ: ≥ 1000PCS/min
- Tiền kích thước: 110 × 50mm-180 × 90mm
- Công suất tiêu thụ: 80W ≤
- Trọng lượng: 5,6kg
- Kích thước của máy: 360 × 300 × 230mm (1pcs)
- Tổng trọng lượng của cả hộp: 6,5Kg
Và còn nhiều sản phẩm khác, chi tiết xem tại đây: http://www.megabuy.vn/gian-hang/tbi-ngan-hang/may-dem-tien

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tinmua bán, giá cả về mua máy đếm tiền, máy đếm tiền giá rẻnhat. -> xin vui lòng ghé thăm website www.megabuy.vn - Website thương mại điện tửhàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị máy văn phong đang thịnh hành hiện nay tại địa chỉ:

http://www.megabuy.vn/gian-hang/tbi-ngan-hang/may-dem-tien
Hoặc: http://may-dem-tien.info
http://maydemtien.us
http://maydemtiencashcan.info
http://maydemtienxiudun.info

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới.
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Website: http://www.megabuy.vn

ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 122, 107, 103
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: 0989131440.
"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
0.website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
1. dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ứng ý...
2. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
3. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch.
4. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
5. hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
6. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
7. Website đầu tiên và duy nhất việt nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Máy đếm tiền Xiudun Máy đếm tiền Cashscan Máy đếm tiền Xiudun
Máy đếm tiền
Máy bó tiền Máy đếm tiền Máy đếm tiền Cashscan Máy đếm tiền XiudunMáy đếm tiền xu Máy đóng chứng từ Máy kiểm tra tiền Phụ kiện xe đẩy hàng

Tag:
máy đếm tiền, bán máy đếm tiền, may dem tien, máy đếm tiền giá rẻ, may dem tien gia re, máy đếm tiền rẻ nhất hà nội, may dem tien re nhat ha noi, máy đếm tiền tại hà nội, may dem tien tai ha noi, may dem tien moi, máy đếm tiền mới.
Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo model sau nhé.

Máy đếm tiền XD - 2300 Giá niêm yết 5,350,000 Tặng ngay cân sức khỏe Camry BR-2016

Máy kiểm tra tiền giả UV, MG Silicon MC8003B
Giá niêm yết 1,050,000

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 10 năm trước

Nhận biết tiền Polymer siêu giả với máy đếm tiền thông minh Silicon MC 9900

Công nghệ làm tiền giả hiện nay ngày một tinh vi càng ngày bọn tội phạm tiền giả càng biết áp dụng những công nghệ hiện đại để làm ra tiền giả khiến cho việc phát hiện rất khó khăn nhất là ở các đơn vị có lượng tiền giao dịch lớn như: Các siêu thị, ngân hàng, cửa hàng, công ty có giao dịch tiền mặt nhiều, các nguồn tiền thu về từ rất nhiều nơi, nhiều nguồn khách hàng đa dạng, không kiểm soát được. Hoặc khách hàng cũng có thể là những cá nhân, cửa hàng, công ty nào muốn đảm bảo tuyệt đối về vấn đề tiền giả, đảm bảo lợi ích cho cá nhân, cửa hàng mình…

Lúc này việc lựa chọn một chiếc máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền siêu giả là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài chức năng này máy đếm tiền phát hiện tiền giả hầu như đều có thêm chức năng thông minh khác như phát hiện tiền lẫn loại, hiển thị mệnh giá tiền…

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một chiếc máy đếm tiền cao cấp thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay là máy đếm tiền thông minh Silicon MC-9900. Máy đếm tiền thông minh Silicon là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được sản xuất trên dây truyền hiện đại công nghệ Mỹ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA, hàng chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng ổn định giá cả phải chăng.

Máy đếm tiền Silicon MC-9900

Máy đếm tiền thông minh Silicon MC-9900: Máy đếm tiền cao cấp thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại. Có chức năng tách tờ. Có chức năng chia mẻ (ấn định số tờ đếm). Có hệ thống hút bụi dưới đáy. Có chức năng tổng giá trị tiền chính xác nhất. Sử dụng 16 mắt cực tím hồng ngoại để kiểm tra hình chìm (tiền siêu giả Polymer). Có đa mắt màu để kiểm tiền siêu giả.Tự động kiểm tra tình trạng kỹ thuật máy khi bật nguồn.Có cổng RS232 để nâng cấp phần mềm khi có chương trình mới. Có 2 Màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số, 1 màn trên nóc máy có thể xoay 320 độ. Hiển thị 0 – 9999. Thông số kỹ thuật: Tốc độ máy : 7giây/100 tờ tiền. Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz). Công Suất : 60W. Kích Thước : 385 x 330 x 290mm. Trọng Lượng : 8kg. Linh kiện theo máy:1 Bộ linh kiện - 1 Sợ dây nguồn. Xuất xứ: Liên doanh Công nghệ Mỹ, hàng chính hãng.

Siêu thị điện tử Megabuy hiện là nhà cung cấp các thương hiệu máy đếm tiền uy tín trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua với nhiều chương trình bán hàng ưu đãi như:ư

Tặng ngay một máy soi tiền cầm tay DL-01 khi mua bất kỳ máy đếm tiền nào tại Megabuy.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy đếm tiền Silicon tại link sau:

http://megabuy.vn/gian-hang/may-dem-tien/hsx/Silicon

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY

Website: www.megabuy.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 104 Thái Thịnh - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62757210 máy lẻ: 106/103

Chi nhánh HCM: 47 Trần quốc hoàn, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 08 38456068 máy lẻ: 103/105/106

Chi Nhánh Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P.Thạc gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113749270

Tổng đài toàn quốc: 1900.6614