Bình nóng lạnh bị rò điện?

Binh nong lanh Ariston o phong tro cua toi chac cung da su dung lau roi. Toi da ngat Atomat khi su dung vay ma van bi giat o ca nguon nuoc va voi van nuoc. Khac phuc tinh trang nay the nao?
bepnhapkhau.com
Trả lời 15 năm trước
chào bạn mình bên chuyên cung cấp bình nóng lạnh, theo mình được biết các bình loại cũ không có hệ thống chồng giật bạn lên mua thêm một bộ chống giật đảm bảo an toàn hơn hoặc nếu bình đã quá cũ thì nên thay bình mới, vì giờ giá cũng rẻ mà