Nên mua cây nước nóng lạnh hay cây lọc nước?

Chào các bác. Tình hình là vk e muốn mua 1 cây nước nóng lạnh (mục đích: dùng để uống nước và pha sữa cho con). Vk e thì muốn mua cây nóng lạnh (loại dùng bình 20L), loại này thì giá rẻ tầm 3-4tr, tuy nhiên phải mua bình 20L victory bỏ vào (hiện tại hình như 25k/bình). Còn ý của e là muốn mua cây lọc nước nóng lạnh (lọc 8-9 lõi gì của Kangaroo), giá khoảng 7-8tr, loại này thì nước vào trực tiếp và qua hệ thống lọc luôn (chỉ đầu tư 1 lần, thỉnh thoảng 5-6 tháng thay lọc 1 lần). E đang phân vân, k biết nên mua loại nào cho hợp lý ạ? (vì nghe nói máy lọc chỉ lọc phèn chứ k có lọc được chì gì đó, còn dùng bình 20L Victory thì an tâm hơn) nên e k biết chọn loại nào, mong các bác khai sáng giúp ạ
Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
Theo mình thì bạn nên mua cái bình nóng lạnh ấy, vừa thuận theo ý vợ mà cũng có nóng lạnh dùng, còn chất lượng nguồn nước thì cứ mua đóng chai ngta đã lọc sẵn rồi, còn loại nước qua filter thì bạn phải thay, mà Filter lọc nước ko rẻ.