Hỏi về điều khiển từ xa của quạt?

Hiện mình có 2 quạt điều khiển từ xa, 1 cái hiệu Lifan, 1 cái hiệu Senko. Tuy nhiên điều khiển từ xa của 2 quạt lại dùng chung được cho nhau. Như vậy khi add điều khiển vào Broadlink RM Mini 3 thì khi ra lệnh "khởi động quạt" nó chạy cả 2 quạt. Có cách nào để xử lý không ạ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
nếu trong range mà cả 2 cái đều điều khiển đc thì chịu, nó hoạt động dưa vào hồng ngoại mà, còn ko thì bạn đặt quạt 2 nơi, add 2 remote khac 1nhau là đc nè

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước
bạn đặt tên quạt 1 và quạt 2, mình thấy vẫn dc mà, chỉ sợ trùng mã thôi