Giữa máy lọc nước và cây nước, dùng loại nào an toàn, nước sạch hơn?

Mẹ mình cứ đòi mua máy lọc nước mà nhà thì đang quen dùng bình nước 20l rồi. Giờ nếu có mua thì cũng chỉ tính mua cây nước thôi cho rẻ. Cả nhà tư vấn giúp mình ca này với. Giữa 2 loại trên thì chọn loại nào nước an toàn và sạch hơn. Mẹ mình cứ bảo dùng máy lọc sẽ nước sẽ đảm bảo hơn
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Đúng rồi bạn. Dùng máy lọc nước đảm bảo hơn mà. Nc sau khi lọc xong còn đc bổ sung thêm các khoáng chất khác nữa. Nhiều người bảo dùng máy lọc xong là nước nó ngon và có vị hơi ngọt ngọt hơn chút
Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước
Dùng bình 20l thì cũng là công ngta đun nc cho bạn rồi đóng vào bình. Mà ngta đun như nào thì bạn làm sao biết đc đúng ko. Đợt rồi chẳng có phóng sự nhà nào đấy làm nc bẩn đem bán còn gì. Dùng máy lọc thì mình kiểm soát đc cái nguồn nước, lại còn thay đc lõi lọc mà bạn. An toàn hơn bn