Máy làm mát Nakami có tốt không? Giá bao nhiêu ạ?

Mọi người ơi, có ai đã và đang dùng máy làm mát Nakami chưa ạ??? Em đang định mua, không biết có tốt không, với lại cho em xin mức giá trung bình với ạ!! Thanks

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Cái này dùng tốt phếtđó bạnơi, nếu nhà bạn nào không cóđiều kiện lắpđiều hòa thì dùng máy làm mát Nakami là sự thay thế tuyệt vờiđó!! Là hàng Nhật nên chắc chắn bền bỉ, chất lượng rồi, thiết kế bên ngoài cũng rất sang trọng, tiện nghi, dễ di chuyển.

Giá sẽ từ tầm 3-7 tr tùy mẫu nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình đang dùng đây, rất xứng đáng để bỏ khoản tiền ra mua. Dùng an toàn lắm vì có chức năng tự động ngắt khi rò điện, thêm tính năng khử mùi, lọc sạch không khí cân bằng độ ẩm cho làn da giúp người dùng không còn tình trạng khô da như khi sử dụng các thiết bị làm mát khác. Ngoài ra thì mình dùng còn thấy khả năng làm mát khá nhanh, nhưng lại không tiêu tốn nhiều điện năng. Trước mình mua 8tr hơn trên Vật Giá bạn ạ, cũng có loại rẻ hơn đó, tham khảo thử nhé