Giá máy đo huyêt áp cơ Boso là bao nhiêu?

Cho em hỏi chút ạ, máy đo huyết áp cơ Boso ấy, em đang nhắm loại này nhưng mà chưa xác định được giá chính xác của chiếc máy này là bao nhiêu nữa, các bác ai mua rồi thì chỉ em với! Xem giá ở đâu thì chính xác ạ??

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều loại lắm bác ơi, nhất là dòng Boso cơ như bạn hỏi thì giá càng phong phú hơn. Em liệt kê cho bác xem vài laoị bác tham khảo nhé:

- Máy đo huyết áp cơ Boso Roid I đường kính 60mm: 990k

-Máy đo huyết áp cơ Boso Roid II đường kính 60mm: 1tr250

-Máy đo huyết áp cơ Boso Medicus Samrt: 900k

...

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Xem trên Vật Giá làđầyđủ và chính xác nhấtđó bácơi!! Em toàn xem giá vsđặtđồ muaởđây thui. Máyđo huyếtáp cơ Boso cũng cóđấy,để link bạn xem nhá hoặc lênwebsite chính thức của hãng cũngđượchttps://vatgia.com/home/m%c3%a1y+%c4%91o+huy%e1%ba%bft+%c3%a1p+c%c6%a1+boso.spvg