Có ai biết sơ đồ nguyên lý của máy nước nóng trực tiếp: Có thể giải thích luôn về cảm biến nhiệt, cảm biến nước chảy được không?

Có ai biết sơ đồ nguyên lý của máy nước nóng trực tiếp: Có thể giải thích luôn về cảm biến nhiệt, cảm biến nước chảy được không. Cảm ơn rất nhiều.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ở trong có một 1 rơ le nhiệt 40A dùng để ngắt an toàn Mạch đóng ngắt Một mạch ngắt gồm 1 ELCB nối tiếp với rơle nước chảy, nối tiếp với rơle nhiệt. ELCB dạng điện tử. Mạch điều nhiệt là một Mạch cắt pha bằng triac.