Lưu ý khi sử dụng nước tẩy rửa đa năng.

Mọi người ơi cho em hỏi chút về những lưu ý khi dùng nước tẩy rửa đa năng với ạ! Tại mới dùng nên còn nhiều băn khoăn, lo lắng quá ạ!! Em cảm ơn nha

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên nhớ, hầu hết các loại nước tẩy rửađa năngđềuở dạng xịt, nên khi dùng phải thật tiết kiệm nhé, sử dụng sao chophù hợp với từng đồ vật cần vệ sinh và tuyệtđối, tránh xịt trực tiếp lên linh kiện điện tử bởi làm vậy sẽ khiến vi mạch bịăn mòn, tổn thương gây cháyđứtđóạ!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy là dùđược quảng cáo an toàn hay không, vẫn nên là tránh xa tầm tay trẻ em nhé, trẻ nhỏ tò mò, hiếuđộng mà da dẻ còn non nớt nên rất sợ kíchứng và ngộđộc. Vậy nên sau khi dùng xong hãyđóng nút khóa, vặn nắp chặt và cất kỹở nơi khô ráo, thoáng mái, không bịánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp làđược!!!

Kiểm tả kĩ hạn sử dụng nữa nhé!! Và khi dùng mình khuyên nênđeo găng tay cho an toàn tuyệtđối!!

Chúc bạn thành công