Nhiệt kế điện tử đa năng SinoPie có tốt không??

Nuôi con nhỏ cũng đủ thứ phải lo lắng, chả là em có đang quan tâm tới dòng nhiệt kế điện tử đa năng SinoPie ấy, không biết dùng có ok không nữa :( Ai dùng rồi cho em xin chút phản hồi với ạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Tốt chứ bạn ơi!!! Tiện lợicực kỳ, nhiệt kế đa năng thường đã tiện lắm rồi, dòng đa năng còn hơn thế, bạn còn đo được nhiệt độ sữa cho con uống, nhiệt độ nước cho con tắm cơ.Một ưu điểm nữa của nhiệt kế điện tử là đo nhiệt không chạm vào bé, nên sẽ không làm bé thức giấc khi bé đang ngủ nhá

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Phải nói là siêu tiện lợi chứ không phải là tiện lợi vừa!!! Ngoài các tính năng đo thân nhiệt, thực phẩm, môi trường, thời gian đo còn rất nhanh, có 0.5 giây là có kết quả, lưu trữ được 32 lầnđo gần nhất, giúp mẹ theo dõi những thay đổi nhiệt độ của bé và giúp bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh của bé một cách dễ dàng nhé!!!