Xin review chiếc nhiệt kế điện tử đo tai Omron MC-510.

Hello cả nhà, đã ai dùng chiếc nhiệt kế đo tai của Omron mã hiệu MC-510 chưa cho em xin chút phản hồi với ạ!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Hmm, lúc đầu mình thấy khá lạ lẫm, cũng không dám dùng tại sợ =))) giá cũngđắt nữa sau dùng rồi thì thấy tiện ghê,đođược cho cả trẻ con và người lớn, ra kết quả nhanh chính xác lắm luôn.Điều chỉnhđược cảđộ C vàđộ F.

Ncl mọi thứđềuổn trừ giá của nó thui (mình mua 850k/chiếc) nhưng lại an toàn không sợ rơi vỡđộc như nhiệt kế thủy ngân bạnạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình mua trên Vật Giá có 550k/chiếc thôi, dùngưngý phết, tiện nhanh, chính xác, an toàn, duy chỉ có cái nó tựđộng tắt sau 1 phút không sử dụng nên lắm lúc hơi phiềná. Link sản phẩmđâyạ, nhiều gian hàng lắm tha hồ chọnhttps://vatgia.com/2725/1730038/nhi%E1%BB%87t-k%E1%BA%BF-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-omron-mc-510.html