Nên dùng máy phun sương mini không?

Mình da hỗn hợp thiên khô nên ngồi điều hòa lâu lâu một chút là da bị căng nhức, khô bong tróc rất là kinh nên định "trang bị" máy phun sương mini để tiện cầm đi đây đó. Không biết đã ai dùng sản phẩm này chưa, cho em xin chút phản hồi với

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Nên chứ, nếu chỉ dùng cho phòng ngủ thoi thì mua máy mini cho tiết kiệm, với không bịẩm quá

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Máy mini nhỏ vậyá, có cả loại mangđi tiện lợi thế mà mình kb luông TT TT

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Highly recommend máy mini luôn nha, nhân viên văn phòng như em mà thiết máy này thì chỉ có chết thôi, ngồiđiều hòa mát rồi ra nắng hìđúng làác mộng

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mua mini chỉ hợp với dân văn phòng thôi, chứ nếu muađặtở nhà thì chơi luôn máy full size cho sướng, chứ nhà rộng mini koăn thua

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

1 vote cho mini nhé, thấy miniổn mà, tùy nhu cầu người dùng thôi, chứđiđâu mà mấy bạn da khô có máy mini thì chả phải tốt quá sao????