Cây nước nóng lạnh Sunhouse bạn của mọi nhà

Không chỉ hữu ích cho các gia đình mà ở nơi làm việc những văn phòng công ty thì cây nước nóng lạnh cũng trở thành vật hữu ích hơn cả. Nhất là thời điểm giá lạnh của mùa đông 1 cốc nước ấm cũng xua tan đi cái lạnh của thời tiết. Vatgia.com xin giới thiệu tới bạn đọc cây nước nóng lạnh Sunhouse tiện lợi:

Công dụng của cây nước nóng lạnh Sunhouse:

- Với thiết kế hiện đại phù hợp với gia đình cũng như ở nơi làm việc. Màu sắc cũng là lựa chọn tuyệt vời để hợp với ngôi nhà theo phong cách hiện đại.

- Công nghệ tiết kiệm điện được thiết kế để giúp gia đình bạn tiết kiệm điện khi mua cây nước nóng Sunhouse.

- Với nhiệt độ lạnh sử dụng cho mùa hè và nhiệt độ nước nóng sử dụng cho mùa đông vô cùng tiện lợi. Thời điểm pha trà buổi sáng, nước mát khi nghỉ trưa và đầu giờ chiều pha 1 tách cà phê. Đều có thể sẵn sàng phục vụ bạn chính là cây nước nóng Sunhouse.

Thiết kế của cây nước nóng lạnh Sunhouse:

- Vốn sở hữu thiết kế đơn giản, linh hoạt nên các lứa tuổi đều có thể sử dụng cây nước nóng lạnh này.

- Với các chế độ vòi nước nóng và lạnh được ký hiệu riêng cùng với các khay để hứng nước an toàn.

- Tủ cũng được thiết lế đơn giản và phù hợp ở phần dưới của khoang cây nước nóng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng câynước nóng lạnh của sunhouse.

Trên đây là giới thiệu của Vatgia về cây nước nóng lạnh Sunhouse tiện nghituyệt vời, bạn của mọi người mọi nhà. Hãy tiếp tục ủng hộ các bài viết của chúng tôi nhiều hơn nhé.

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

MÌnh thấy cây nước nóng lạnh sunhouse được khá nhiều người sử dụng. tiện đây mình mời mọi người tham khảo ạ !

Cây nước nóng lạnh Sakerama S17 LD

Mã cây nóng lạnh : S17 LD

Loại cây : 2 vòi nóng lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 900 x 300 x 300 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1000 x 400 x 400mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Cây nước nóng lạnh Sakerama S25 LD

Mã cây nóng lạnh : S25 LD

Loại cây : 2 vòi nóng lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 1100 x 350 x 350 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1200 x 450 x 450mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

Cây nước nóng lạnh Sakerama S22 LD

Mã cây nóng lạnh : S22 LD

Loại cây : 2 vòi nóng lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 1100 x 350 x 350 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1200 x 450 x 450mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng