Chọn thiết bị sưởi phù hợp với diện tích phòng như thế nào?

Các loại sưởi điện hiện nay khiến các gia đình băn khoăn chưa biết chọn lựa loại nào. Thậm chí khi đã mua về thì không biết dùng sao cho an toàn cho cả gia đình mình. Không phải ai cũng biết chọn và sử dụng sao cho đúng cách.

Chọn theo diện tích phòng

- Phòng có diện tích dưới 15 m2: Chọn quạt 400 - 800 W.

- Phòng có diện tích từ 15 - 20 m2: Chọn quạt 800 - 1200 W.

- Phòng có diện tích từ 20 – 30 m2: Chọn quạt 1200 - 2000 W.

- Phòng có diện tích từ 30 m2 trở lên: Chọn quạt trên 2000 W.

Cách sử dụng an toàn và hữu dụng

- Không nên để nhiệt quá cao chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài môi trường dễ làm khô da cho bé, khiến bé bị nẻ mặt, nóng hoặc thậm chí bị phỏng nhẹ.

- Nên sử dụng thêm máy phun hơi ẩm hoặc đặt 1 chậu nước trong phòng để hạn chế gây nên tình trạng khô và bong tróc da.

- Nên đặt quạt ở khoảng cách từ 1-2m và không đặt chênh vênh hoặc đặt trên giường. Tránh để trẻ nghịch, đá, bò hoặc chạm vào.

- Sau khi dùng nên hé cửa sổ/cửa chớp để không khí trong phòng được lưu thông.

- Đặt ở vị trí bằng phẳng, tránh khu vực như phòng bếp dễ cháy nổ hoặc khu vực ẩm thấp.

Trên đây là gợi ý sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn vào dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018 cho mùa đông năm nay. Bạn sẽ có được lựa chọn tuyệt vời cho gia đình mình. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết của chúng tôi nhé!­

Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn - GH01
Trả lời 6 năm trước

Cảm ơn bài viết. Mùa đông ấm áp rồi