Nhà rộng có nên mua máy hút bụi không?

Em đang dự định mua một máy hút bụi, nhưng nhà tương đối rộng, ít người mà em cũng không bận rộn gì nhiều nên không muốn thuê người giúp việc. Khổ mỗi việc lau dọn tuần mấy lần cũng cực lắm. Cũng phân vân không biết nên mua máy hút bụi không vì nghe bạn bè bảo máy tốn điện, ồn, mà công dụng chẳng bao nhiêu. Có anh chị em nào đã dùng rồi thì cho em lời khuyên được không ạ? Em cảm ơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nên mua một máy hút bụi đi, bây giờ máy cũng không đắt lắm. Nhà chị rộng chọn loại nào nhẹ nhẹ ký chút khoảng 3~4kg gì đó đỡ mất công. Như nhà em nhỡ mua loại 5kg đi lên 3 tầng là mệt bở hơi em cũng chả có dọn dẹp gì nhiều được.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Máy hút bụi được cái tiện, làm sạch sẽ ngóc ngách, chị mua loại nào bớt ồn là được, chứ em thấy có nhà một lần mở máy hút bụi ồn không chịu nổi.